Dịch vụ thuê xe du lịch tại Cát Bà

Là quần đảo lớn gồm 36 đảo nhỏ, Cát Bà được biết đến là khu dự trữ sinh quyển của thế giới công nhận bởi UNESCO. Mang vẻ đẹp nguyên sơ, thuần khiết cùng vô số các hoạt động du lịch hấp dẫn thú vị, du lịch Cát Bà trở thành lựa chọn lý tưởng của hàng ngàn du khách mỗi năm, trong đó có khách du lịch trong nước và cả khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới

Đến với Cát Bà, bên cạnh những mối quan tâm như lưu trú, địa điểm tham quan, vui chơi thì phương tiện di chuyển cũng là vấn đề luôn được các du khách chú trọng. Mùa du lịch đang đến gần, để mang đến một hành trình du lịch khám phá tuyệt vời nhất tới du khách, bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành, công ty Cát Bà Discovery cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch tại Cát Bà với chi phí tiết kiếm, lộ trình linh hoạt phục vụ trọn vẹn nhu cầu di chuyển từ quý khách.

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Cát Bà

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Cát Bà
 

Cát Bà Discovery – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch tại Cát Bà
 

Là địa chỉ quen thuộc của hàng trăm du khách từng ghé thăm đảo Cát Bà, Cát Bà Discovery được biết đến với các dịch vụ lữ hành phong phú, đa dạng, trong đó có dịch vụ thuê xe du lịch.

Trên tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong kinh doanh, với mong muốn đồng hành cùng du khách trong hành trình du lịch tại Cát Bà, chúng tôi mang tới dịch vụ cho thuê xe du lịch tại đảo Cát Bà phục vụ đưa đón theo lộ trình của từng đoàn khách với các điểm đưa đón khác nhau.

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Cát Bà của công ty Cát Bà Discovery

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Cát Bà của công ty Cát Bà Discovery
 

Những thế mạnh của dịch vụ thuê xe du lịch tại Cát Bà từ công ty du lịch Cát Bà Discovery
 

Dịch vụ chuyên nghiệp với đội xe đa dạng: sở hữu đội xe du lịch đa dạng gồm đầy đủ các loại xe từ 16 chỗ tới 45 chỗ, trong đó có 2 xe 45 chỗ chuyên chở khách du lịch tuyến Cát Bà – Sapa và 6 xe tuyến Cát Bà – Ninh Bình, lựa chọn dịch vụ thuê xe tại Cát Bà Discovery, du khách có thể thuận tiện kết hợp cùng các địa điểm tham quan hấp dẫn tại các tỉnh thành khác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: sở hữu đội ngũ nhân viên, tài xế là những người giàu kinh nghiệm, từng tham gia vận chuyển cho rất nhiều đoàn khách khi ghé thăm quần đảo Cát Bà, trên tinh thần nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể mang tới chuyến hành trình thoải mái, an tâm cho mỗi du khách.

Giá thành hấp dẫn: nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch Cát Bà ngày càng tăng của khách du lịch, Cát Bà Discovery cam kết về những chính sách ưu đãi giá rẻ, hấp dẫn so với các đơn vị hoạt động cùng lĩnh vực.

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Cát Bà của công ty du lịch Cát Bà Discovery – uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.


Bình luận Facebook
Bình luận form