Review đi du lịch Cát Bà tự túc trong 1 ngày & trong 2 ngày 1 đêm

Review đi du lịch Cát Bà tự túc trong 1 ngày & trong 2 ngày 1 đêm. Cát Bà Discovery đang có cung cấp tuyến bus đi đảo Cát Bà hiện đại, chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có dịch vụ đặt phòng khách sạn và các tour du lịch khám phá Cát Bà hấp dẫn khác. Đi du lịch Cát Bà tự túc luôn có nhiều điều rất thú vị đối với các bạn trẻ, vừa tự do thoải mái về thời gian, vừa có thể chủ động lựa chọn những nơi mà mình thích đến. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc về việc đến đảo Cát Bà theo các tự túc nhé! Hãy thử tham khảo qua các gợi ý du lịch đảo Cát Bà tự túc của chúng tôi ngay sau đây.
 

Đi du lịch Cát Bà tự túc 1 ngày có thể tham quan những nơi nào?

 
Thông thường thì chỉ có những ai ở Hà Nội hoặc ở gần đảo Cát Bà thì mới lựa chọn đi du lịch Cát Bà tự túc trong 1 ngày. Bởi vì nếu như bạn ở quá xa thì thời gian trong 1 ngày sẽ không đủ để bạn tham quan khám phá hết những điều lý thú ở Cát Bà. Phương tiện di chuyển cũng như cách thức để đến Cát Bà cũng đã được chúng tôi giới thiệu trong các bài trước. Theo đó thì bạn phải mất vài tiếng đồng hồ, vừa đi xe máy vừa đi phà để có thể tới được đảo.
 
Nếu như đặt chân đến đảo vào buổi trưa thì bạn hãy tìm một nơi để ăn uống và nghỉ ngơi một chút trước. Sau đó có thể lựa chọn lịch trình vui chơi theo sở thích của mình. Chẳng hạn như nếu bạn thích tham quan rừng núi thì có thể đến Vườn Quốc Gia Cát Bà còn nếu bạn thích tắm biển thì có thể đến đảo Khỉ.
 
 
Với lựa chọn đi Vườn Quốc Gia Cát Bà bạn sẽ được khám phá rừng Kim Giao, động Trung Trang, hang Quân Y, hang Rơi và ngắm Cát Bà từ trên cao ở đỉnh núi Ngũ Lâm. Để thăm thú hết những điểm này thì bạn sẽ mất thời gian khoảng 3 tiếng và như vậy là bạn có thể khởi hành để về lại đất liền, kết thúc chuyến đi Cát Bà trong ngày.
 
Với lựa chọn đi Đảo Khỉ thì bạn cần phải thuê thuyền ra đảo để tắm biển và tham quan làng chài Cái Bèo. Ngoài ra, trong trường hợp không muốn đi xa thì bạn chỉ cần đến các bãi tắm Cát Cò 1, 2 và 3 hoặc Tùng Thu là được.
 

Review du lịch Cát Bà tự túc trong 2 ngày 1 đêm nhiều trải nghiệm

 
Đi Cát Bà trong 2 ngày 1 đêm thì bạn sẽ có nhiều thời gian hơn và đặc biệt là có thể ở lại đảo vào ban đêm đi dạo biển hoặc thưởng thức những món hải sản được chế biến theo nhiều cách khác nhau cực kỳ thơm ngon, đặc sắc. Ngoài ra, bạn vừa có thể tham quan được Vườn Quốc Gia vừa có thể đi tắm biển.
 
 
Một gợi ý cực hay ho khác là bạn nên dành một ngày để thuê tàu, thuyền đi Vịnh Lan Hạ - một vịnh biển hoang sơ tuyệt điểm với rất nhiều hoạt động thể thao biển lý thú. Có thể nói, đến với Cát Bà thì có quá nhiều địa điểm đẹp vô cùng nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua.
 

Cát Bà Discovery review đi du lịch Cát Bà tự túc cực vui & lý thú

 
Trên đây chúng tôi vừa gửi đến bạn thông tin review du lịch Cát Bà tự túc trong ngày và trong 2 ngày 1 đêm hy vọng rằng đã mang đến nhiều gợi ý hay cho những ai đang muốn đến đảo Cát Bà. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Cát Bà Discovery để được chúng tôi tư vấn tận tình, chi tiết hơn và giới thiệu các tour du lịch Cát Bà đặc sắc với lịch trình hấp dẫn cho bạn.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cát Bà Discovery
Số 05, Tùng Dinh, Cát Bà, Hải Phòng
Hotline:  0988 558 392
Email: catbadiscoverytravel@gmail.com
Website: www.catbadiscovery.com
 
 
Bình luận Facebook
Bình luận form