5 điều cần lưu ý khi thuê xe du lịch

5 điều cần lưu ý khi thuê xe hợp đồng du lịch:
1. Xác định lịch trình đi cụ thể: Điểm đón đầu tiên và điểm đến cuối cùng. Để có thể xác định được thời gian thuê xe. Tránh phát sinh thêm chi phí như quá giờ, thay đổi lộ trình dài hơn...

 
2. Xác định số lượng người tham gia: việc xác định số lượng người tham gia sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác nên thuê xe bao nhiêu chỗ, bởi mỗi xe có thiết kế số ghế riêng. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản khá khá để bù đắp trong quá trình vui chơi sau này. Tuy nhiên, vẫn cần tính toán thêm khoảng không gian để sắp xếp đồ trên xe sao cho hợp lý và thoải mái cho người tham gia.
3. Tham khảo giá cả: để xác định giá thuê bạn cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng xe ( xe đời mới hay cũ..); Có thuê tài xế hay không ( xe có kèm tài xế thì sẽ kèm thêm chi phí); Thời điểm thuê xe ( vào những dịp lễ Tết, mùa du lịch.. thường phải bỏ ra mức phí cao hơn bình thường)
4. Kiểm tra trước và trong khi nhận xe:  để chuyến đi suôn sẻ không gặp trục trặc gì về phương tiện đồng thời nắm được hình ảnh xe bạn sử dụng thì bạn không nên bỏ qua bước này. Xe cần được kiểm tra toàn bộ từ trong ra ngoài. Trong khi giao dịch yêu cầu được cung cấp hình ảnh xe đảm bảo theo chất lượng và giá cả đã thống nhất.
5. Kiểm tra kỹ nội dung hợp đồng: Khi thuê xe ở bất kỳ địa điểm nào bạn cũng cần phải làm thủ tục ký kết hợp đồng. Và trong quá trình thực hiện ký kết bạn cần kiểm tra kỹ các nội dung, thông tin trên hợp đồng trước khi ký. Điều này giúp bạn đảm bảo quyền lợi của chính mình. Tránh các trường hợp lừa đảo khỉ đến những địa chỉ không uy tín.
Với bài viết này, Cát Bà Discovery đã chia sẻ những điểm lưu ý khi sử dụng xe hợp đồng dịch vụ. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ,an toàn.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu muốn thuê xe, tư vấn các điểm du lịch xin vui lòng liên hệ:
 
Hotline: 0986062233/ 0947908789/ 0964215679
Website: www.catbadiscovery.com
Địa chỉ:
- Trụ sở: 05, Tùng dinh, Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng
- VPGD: 384 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Bình luận Facebook
Bình luận form