CƠ CẤU MẠNG LƯỚI ĐẠI LÝ BÁN VÉ

MẠNG LƯỚI ĐẠI LÝ:

Hiện tại, Cát Bà Discovery đang hợp tác với hàng trăm đại lý tại Cát Bà, Hà Nội, Ninh Bình, SaPa, Hà Giang..cũng như các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Những đại lý này bao gồm khách sạn, nhà hàng cũng như các công ty tour lớn nhỏ. Hệ thống đại lý phủ sóng dày đặc như vậy giúp bạn dễ dàng đặt vé dù đang ở bất kì đâu trong hành trình du lịch của mình.
 
Bên cạnh đó,Cát Bà Discovery cũng hợp tác với các trang vận tải online uy tín nhất hiện nay ở cả Việt Nam và quốc tế, có thể kể đến như saodieu.com, bookaway.com, vexere.vn, Homebus.vn.
CÁC HÌNH THỨC MUA VÉ:
Có 2 hình thức mua vé và thanh toán: trực tiếp và online.

A. Mua vé và thanh toán trực tiếp

1. Mua vé và thanh toán tại các văn phòng của Cát Bà Discovery  tại Cát Bà, Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình..
 
     * VP T
ại Cát Bà: Số 05, Tùng Dinh, Cát Bà, Hải Phòng
     * VP Tại Hà Nội: Số 56 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội
     * VP Tại Ninh Bình: Số 53 Trần Hưng Đạo, Đông Thành, Ninh Bình
                      TEL: 0986062233/ 0964215679

2. Mua vé và thanh toán tại các đại lý của Cát Bà Discovery:   Cát Bà Discovery đang hợp tác với hàng trăm đại lý tại Cát Bà, Hà Nội, Ninh Bình, SaPa, Hà Giang..cũng như các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Những đại lý này bao gồm khách sạn, nhà hàng, các công ty tour lớn nhỏ.

B. Mua vé và thanh toán online.

    * Website: https://catbadiscovery.com

   * Hiện tại Cát Bà Discovery cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán online, gồm: chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking, Thẻ tín dụng quốc tế, ví điện tử Momo và thanh toán qua các cửa hàng tiện ích