Khách sạn Quỳnh Trang

Thông tin khách sạn
Số sao:

Địa chỉ: 5 Tùng Dinh, Thị Trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng

Vị trí: Cát Bà

Đặt phòng
      Khách sạn Quỳnh Trang – Chỗ ở lý tưởng cho bạn tại thị trấn Cát Bà
Nằm ở trung tâm của đảo Cát Bà với các tiện nghi hiện đại, khách sạn Quỳnh Trang là nơi lý tưởng khi bạn đến khám phá, ghé thăm tại quần đảo Cát Bà
Một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Việt Nam với hàng ngàn du khách mỗi năm, Cát Bà nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với nhiều cảnh quan độc đáo, thuộc về khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Khi bạn đến Cát Bà, bên cạnh một số mối bận tâm như nơi đến thăm và ăn gì, mối quan tâm lớn nhất là tìm chỗ ở.
      Đặc biệt khi bây giờ có ngày càng nhiều khách sạn và nhà nghỉ xuất hiện ở Cát Bà, bạn đang tự hỏi về nơi nào uy tín để lựa chọn? Và về phí dịch vụ phòng cũng như chất lượng của khách sạn? Bạn muốn tìm một khách sạn tốt cho phép bạn dễ dàng đi đến nhiều điểm tham quan khác nhau? Với vị trí thuận tiện và dịch vụ cao cấp, và đã được nhiều du khách lựa chọn trong vài năm qua, khách sạn Quỳnh Trang hứa hẹn sẽ là một nơi hoàn hảo cho bạn và những người thân yêu khi đến thăm Cát Bà.
      Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Cát Bà,  cách bãi biển Tùng Thu 250m, cách chợ Cát Bà 50m, cách cảng cá 100m. Có thể nói Khách sạn Quỳnh Trang là một trong những khách sạn có vị trí đẹp nhất tại Cát Bà. Gần với tất cả các điểm tham quan trong thị trấn, nhưng đủ để tránh xa tiếng ồn từ các quán bar và karaoke. Từ các phòng sea view của khách sạn, quý khách có thể nhâm nhi một ly rượu vang trong lúc thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt đẹp của vịnh Lan Hạ.


[+]

Tiện ích

text-
Bình luận Facebook
Bình luận form
Đặt phòng
Thông tin liên hệ

Họ tên của bạn *

Số điện thoại*

Email *

Địa chỉ *

Thông tin phòng

Ngày nhận phòng *

Ngày trả phòng *

Số lượng phòng *

Số lượng người *

Tổng số tiền

Yêu cầu khác *

Nhập mã bảo mật *

capcha