Lịch trình Hà Nội đi Cát Bà cho 2 ngày cuối tuần

Lịch trình Hà Nội đi Cát Bà cho 2 ngày cuối tuần

 

Ngày 1: Từ Hà Nội đi Cát Bà

8h: Lên xe Bus Cát Bà Discovery ở phố cổ Hà Nội đi Cát Bà. 0964215679/ 0986062233

12h30: Đến Cát Bà, check-in khách sạn, gửi đồ đi ăn hải sản tại nhà hàng, chợ Cát Bà…

13h: Ăn trưa tại Cát Bà, với những món bạn “khó có thể tìm thấy” ở nơi khác như Bề Bề rang muốn, xào me…

14h: sau khi ăn trưa bạn có thể về nghỉ ngơi một lát rồi tiếp tục Thuê xe máy ( giá thuê giao động từ 80k- 100k/chiếc. chưa bao kèm xăng xe) để tự mình trải nghiệm các hoạt động sau: Hiện tại pháo đài thần công Cát Bà tạm thời đóng cửa không cho du khách tham quan nên chúng ta còn 2 hoạt động khác trên đảo

1. Tắm biển ở bãi Cát Cò bạn có thể ngắm hoàng hôn trên con đường đi bộ ven biển nối từ bãi Cát Cò 3 sang bãi Cát Bà 2 hoặc bãi Tùng Thu

2. Lái xe trên cung đường Ven biển vòng xuyên đảo tuyệt đẹp. Nếu có đủ sức khỏe Hãy Chinh phục đỉnh Ngự Lâm trong rừng quốc gia Cát Bà làm phong phú hơn cho chuyến du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm của bạn. Vì Cát Bà không chỉ nổi tiếng với những bãi biển với làn nước trong xanh mà còn có cả rừng nhiệt đới với những loài đặc hữu như: vooc đầu vàng, phong lan Cát Bà, cây Và nước.Trải nghiệm nhiều người yêu thích nhất là: leo núi khám phá đỉnh Ngự Lâm, tuyến đường leo núi dài 1km, có nhiều đoạn dốc có thể sẽ gây khó khăn cho những ai không yêu thích vận động, nhưng đổi lại cảnh quan nhìn từ trên đỉnh Ngự Lâm xuống là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Xin lưu ý: bạn cần ăn trưa nhanh, để đến điểm tham quan kịp lịch trình mới có thể ngắm hoàng hôn.

18h: về khách sạn nghỉ chuẩn bị đi ăn tối.

Sau khi ăn tối bạn có thể lựa chọn: đi bộ trên con đường ven biển, uống cafe ngắm toàn cảnh thị trấn Cát Bà từ trên cao, hoặc ngắm thị trấn Cát Bà từ xa.

Ngày 2 Trải nghiệm đặc sắc nhất là tham quan vịnh Lan Hạ bằng Du thuyền

Bạn cần lưu ý check-out trả phòng khách sạn từ buổi sáng và mang theo đồ đạc lên thuyền, sau đấy từ thuyền ra thẳng văn phòng xe bus.

Trước tiên, Hãy làm theo lịch đã

5h: dậy sớm đi bộ ra bãi Cát Cò 3 ngắm hoàng hôn, địa điểm lý tưởng nhất là trên con đường ven biển từ bãi Cát Cò 3 dẫn sang bãi Cát Cò 2.
 

6h30: Nếu bạn muốn Thưởng thức bữa sáng gợi ý dành cho bạn là đây:

       ·         Bánh đa cua – thức ăn sáng là đặc sản của thành phố Hải Phòng
·         Bánh cuốn tôm.
·         Bữa sáng kiểu Âu:

7h30: check-out trả phòng khách sạn

8h00: Oto của hãng tàu du lịch đón bạn ra bến Bèo lên thuyền đi tour vịnh Lan Hạ. Trong chương trình tour các bạn được tham gia các hoạt động như Chèo thuyền kayak, leo núi, tắm biển và cùng nhau ăn trưa trên Tàu

16h: Lên xe bus kết thúc chuyến du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm, tuy thời gian ngắn và còn rất nhiều điều thú vị khác bạn vẫn có thể quay lại cho chuyến đi sau.

Mr Tim - Người thổi tù và hàng tổng


Bình luận Facebook
Bình luận form